Đăng lúc: 18:36:05 04/05/2014 (GMT+7)

Tại văn phòng, việc vận dụng thuật phong thủy để bài trí vật dụng có thể mang nhiều cơ hội tốt đẹp cho công việc của bạn.

 Nếu đã có được sự lựa chọn tốt về hướng và vị trí cho bàn làm việc, bạn hãy chú ý đến hướng và vị trí bày đặt các thiết bị, máy móc hiện đại như máy điện thoại, máy fax…

548-dienthoai.jpg

Nên chú ý đến hướng và vị trí đặt điện thoại

Trước tiên, bạn nên lưu ý hướng của đường truyền điện thoại vì đường dây này còn được xem là nguồn cung cấp năng lượng cho máy. Hãy dựa theo công thức tính Quái số để tìm ra hướng tốt nhất của bạn. Đó cũng chính là hướng mà bạn nên lựa chọn cho máy điện thoại và máy fax.

Ví dụ, bạn sinh năm 1980, dựa theo công thức tính Quái số, hướng tốt nhất (hướng Sinh Khí) của bạn là Đông Bắc. Vì vậy, đường truyền của máy điện thoại nên được kéo từ hướng Đông Bắc tới văn phòng của bạn.

Nếu không thể chọn hướng Sinh Khí, bạn nên chọn một trong các hướng tốt còn lại: Diên Niên (Tây Bắc), Thiên Y (Tây), Phục Vị (Tây Nam). Tương tự, bạn cũng nên chọn hướng Đông Bắc để đặt máy fax và các thiết bị, máy móc khác trong văn phòng của mình.

Theo: Nguoilanhdao

(Nguồn sưu tầm)