Đăng lúc: 16:01:34 25/02/2015 (GMT+7)

Trong năm 2015, nhiều con giáp sẽ có một số thay đổi nhưng có con giáp lại gặp phải một số vấn đề. Vậy những con giáp nào phải đặc biệt chú ý trong năm nay, chúng ta cùng xem nhé!

tu vi tuoi tan mui.jpg
 Tuổi Sửu:

Những người tuổi Sửu trong năm 2015 phạm Thái Tuế, có nhiều biến động lớn, dễ gặp nhiều vấn đề. Những người tuổi Sửu vận mệnh trong năm nay cũng không được tốt, dễ hao tổn tiền tài, làm việc thành ít bại nhiều, vì vậy làm việc cần thận trọng, trên đường đi cũng phải thận trọng, không được lơ là.

Tuổi Tuất:

Những người tuổi Tuất trong năm 2015 gặp hạn Thái Tuế, gặp nhiều thị phi, vận mệnh trong năm 2015 cũng không được gặp nhiều thuận lợi, trong công việc dễ gặp phải “tiểu nhân”, dễ gây thị phi, tài vận không tốt, ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Vì tài vận chỉ ở mức ‘thường thường bậc trung’ nên những người muốn đầu tư phải hết sức thận trọng, không được nóng vội, kẻo hỏng việc.

Tuổi Tý:

Những người tuổi Tý có hiện tượng gặp người không hợp, phải chú ý nhiều người bên cạnh, kẻo dễ bị nguy hiểm. Năm 2015 đại cát không nhiều, gặp chuyện phải chú ý, tài vận cũng không được tốt, thường gặp nhiều thất bại, hợp tác với ai thì cần chú ý phân định rạch ròi, có nhiều việc sẽ mất lộc. Tiến triển trong công việc lúc tốt lúc xấu, mất nhiều công sức nhưng được báo đáp lại cũng không nhiều. Mối quan hệ với mọi người cũng không được hòa hợp, giữa đồng nghiệp dễ gây hiểu nhầm, cần phải nhẫn nại nhiều hơn, giảng hòa để giải quyết mọi việc.

Tuổi Mùi:

Những người tuổi Mùi trong năm 2015 được coi là năm bản mệnh, trong năm nay cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe và tiền bạc. Trong xử lý tiền bạc không được hành động theo cảm tính, phải cẩn thận trong tiền tài và cách chi tiêu, dễ dàng gặp phải chuyện lành ít dữ nhiều, cũng như nhiều chuyện thị phi dở khóc dở cười. Trong sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là gặp phải ‘tiểu nhân” gây rối dễ dẫn đến sự nghiệp không được thuận lợi. Trong năm 2015 những người tuổi Mùi phải đặc biệt chú ý các mối quan hệ và tài lực, trong giao tiếp xã hội gặp nhiều vấn đề.

Trà Giang

Theo Giadinhvn.vn

(Nguồn sưu tầm)