Đăng lúc: 14:53:47 05/06/2015 (GMT+7)

Bạn muốn biết, cung Huynh Đệ nằm đâu trên khuôn mặt bạn, muốn biết tầm quan trọng của cung Huynh Đệ trên khuôn mặt

 Cung Huvnh đệ là cung thứ ba trong 12 cung.
cung-huynh-de.jpg

Cung Huynh đệ nằm ỏ 2 cặp lông mày, thuộc vào La hầu, Kế đô. Người có lông mày dài quá mắt tất sẽ có 3, 4 anh em, anh em sống với nhau rất hòa mục,thân thiết. Người có lông mày mỏng thưa nhưng tú lệ, anh em rất đoan chính. Người có lông mày cong tựa hình trăng khuyết, anh em rất hòa đồng. Người có lông mày ngắn lại thô, giữa anh em sẽ có sự ly biệt.

Người có lông mày tròn tắc ở mắt, quan hệ anh em tương đôì xa nhau, không thân thiết. Người có 2 lông mày không giông nhau, tức là anh em cùng cha khác mẹ. Lông mày mỏng thưa, cùng với hình tướng người ỏ trên sẽ phải lưu tán tha hương kiếm sông. Lông mày kết tụ vòng tròn, anh em mấy người đều tựa như rắn chuột.

Sách xưa chép rằng: 2 lông mày được gọi là cung Huynh đệ. Người có lông mày mềm mà dài sẽ có 4, 5 anh em, mỗi người đều có năng lực. Người có 2 góc lông mày không tề chỉnh có anh em cùng cha khác mẹ. Người có lông mày mỏng bạc nối liền với nhau tất sẽ phải tha hương kiếm sống.Trong Huynh đệ cung luận có nói: Cung Huynh đệ nằm ở vị trí La hầu, Kế đô giữa cặp lông mày. Lông mày rậm đẹp là tướng tôt, lông mày bạc hãm là tướng xấu.

Người có lông mày thanh tú, dài mốì quan hệ anh em sẽ rất hòa mục. Người có lông mày ngắn lại khuyết thiếu anh em sẽ phân ly, cuộc sống cô đơn. Người mà trong lông mày có xoáy tròn, sẽ có nhiều anh em nhưng đểu là người hung ác. Người có lông mày phân tán thường sẽ chẳng giữ được tiền bạc. Người có lông mày mọc ngược, mối quan hệ anh em hay xảy ra đố kỵ, hại nhau, hoặc anh em khác cha hoặc khác mẹ cùng ở với nhau.

Người mà trong lông mày có sự đứt đoạn, anh em sẽ phải phân tán. Người có lông mày dày dặn, đậm, quan hệ anh em rất tình nghĩa. Nếu người có khí sắc cung Huynh đệ màu xanh, giữa anh em sẽ có sự tranh đấu. Người có khí sắc cung Huynh đệ màu đen sẽ gặp họa thị phi. Người có khí sắc cung Huynh đệ màu trắng sẽ gặp họa thương vong, người có khí sắc cung Huynh đệ hồng vàng sẽ được phú quý, rạng rỡ.

(Nguồn sưu tầm)